CEO Yen Trang Land – Nguyễn Anh Tuấn và giải pháp sống chung với Covid-19

Chia sẻ tin này:

“Thị trường bất động sản 2020 như đã được dự đoán từ trước sẽ gặp nhiều khó khăn do đạt đỉnh cho dù có dịch Covid-19 hay không” – theo ông Nguyễn Anh Tuấn, CEO Yến Trang Land Vĩnh Phúc.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – CEO Yến Trang Land

Hoạt động các sàn giao dịch bất động sản đóng băng, rất nhiều công ty bất động sản giải thể do ảnh hưởng của đại dịch, mặt bằng giá của các dự án đã tăng cao liên tục nhiều năm dẫn đến lượng mua giảm trong nửa cuối 2019.

CEO Nguyễn Anh Tuấn – Công ty Yến Trang cho biết doanh nghiệp của ông vẫn duy trì và hoạt động online bình thường và lượng giao dịch ổn định.

Lý do từ cuối 2019 doanh nghiệp này đã sớm chuyển đổi từ hình thức nhân viên kinh doanh trả lương cố định sang hệ thống cộng tác viên để giảm chi phí doanh nghiệp phù hợp với xu hướng sắp tới. Cộng tác viên có cơ hội để gia tăng thu nhập, được làm việc tự do mọi lúc mọi nơi, có nhiều cơ hội tốt để giúp người thân, bạn bè sở hữu được những tài sản BĐS giá trị, chất lượng và đáng tin cậy.

Theo tìm hiểu thì đa số các bạn Sales trong lĩnh vực bất động sản đều làm thêm một số công việc ngoài như: bán bảo hiểm, vé máy bay, bán xe ô tô… Chính vì vậy công ty cũng tạo ra hệ sinh thái tối ưu giúp các bạn Sales có thể năng động kiếm thêm thu nhập và có thêm kinh nghiệm làm thêm nhiều mảng khác nhau trong cùng một công ty. Công ty đã định hướng duy trì từ nhiều năm trước để sáp nhập nhiều công ty như: bất động sản, du học, du lịch…và sắp tới công ty đang định hướng thêm về môi giới bảo hiểm, tạo ra một hệ sinh thái giúp tạo ra một lượng Sales đúng nghĩa có thể bán mọi sản phẩm.

“Giá trị chúng tôi đem lại lợi ích cho tất cả nhân viên trong hệ sinh thái của công ty. Thay vì ai làm công việc của người đó theo phương pháp truyền thống để chuyên gia về một việc, thì chúng tôi khuyến khích các đơn vị, phòng ban thúc đẩy doanh số và đem lại giá trị chéo”, ông Nguyễn Tuấn Anh nói.

Về mảng BĐS công ty không chỉ chuyên phân phối độc quyền các dự án đất nền, chung cư tại Vĩnh Phúc theo hướng chuyên nghiệp mà còn có phòng chuyên phân phối mảng nhà đất thổ cư. Trong giai đoạn này nhiều công ty nói chung và về mảng BĐS nói riêng thực hiện tái cơ cấu theo hướng tiết giảm chi phí, thậm chí cắt giảm tạm thời những nhân sự không cần thiết nhằm tối ưu hóa nguồn lực còn lại của doanh nghiệp. Nguồn cung khan hiếm là nguyên nhân khiến giá BĐS nói chung không giảm như kỳ vọng của rất nhiều người. Dù dịch bùng phát khiến mọi hoạt động bán hàng, quảng cáo, truyền thông của nhiều doanh nghiệp đều tạm dừng, CEO Nguyễn Anh Tuấn vẫn tổ chức tuyển dụng và đào tạo trực tuyến cho Sales và triển khai làm thị trường qua các kênh online miễn phí để giới thiệu quảng bá sản phẩm công ty đang phân phối.

Đại dịch Covid-19 cùng với những khó khăn của thị trường bất động sản cũng là phép thử sàng lọc thị trường cũng như thể hiện khả năng trèo lái qua khó khăn của lãnh đạo doanh nghiệp.

https://www.24h.com.vn/bat-dong-san/ceo-yentrangland-nguyen-anh-tuan-va-giai-phap-song-chung-voi-covid-19-c792a1142830.html?fbclid=IwAR3T-Pr_bIRtOwuFishz4kWQQM4KdgPBxfJ0fylf6TkzNuyEk3JGrpbYf4Y

Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm