Tại sao cần phải hóa giải, xử lý đất có vong?

Chia sẻ tin này:

Vấn đề đất có vong không chỉ liên quan đến nhà ở. Nó cũng ảnh hưởng đến các dự án lớn như xây dựng đường xá. Sẽ gây ra nhiều khó khắn trong quá trình thi công. Thậm chí có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng của người thi công nếu không may vướng phải phần xương cốt hoặc có cây cối có các linh hồn ngụ ở đó.

Nếu chúng ta nhận thấy có nhiều điều bất ổn xảy ra trong khi khảo sát đất đai, xây nhà, thực hiện thì chúng ta nên tìm hiểu ngay nguyên nhân của chúng. Nếu tiến hành không thuận lợi hay gặp trục trặc khó giải thích. Mặc dù cơ sở vật chất, máy móc, công nhân và mộ phần đều đã được bốc thì bạn nên nghĩ ngay đến việc đất đang có vong. Vấn đề này cần nhanh chóng giải quyết, tìm cách hóa giải đất có vong để tránh hậu quả về sau.
Cách nhận biết nhà có vong
Có âm thanh lạ xuất hiện
Từ 0 đến 5 giờ sáng bạn hãy chú ý nghe xem có bất kỳ tiếng động lạ nào trong nhà của bạn hoặc khu vực xung quanh nhà mà bạn không biết phát ra từ đâu không? Nhiều người đã phải chịu ảm ánh trong một thời gian rất dài khi phải nghe những tiếng động kinh hoàng phát ra xung quanh ngôi nhà trong những quãng thời gian ma quỷ trên. Đáng sợ nhất là khi ở một mình mà bạn phải nghe những tiếng như bát đĩa vỡ hay tiếng bước chân đi lại, tiếng khóc lóc thảm thiết, tiếng gào ai oán vào ban đêm.

Nếu nhà bạn không có nguồn phát ra tiếng động. Chẳng hạn như thú cưng, trẻ nhỏ quấy về đêm, gia đình bất hòa…mà lại có những âm thanh liên tục lặp lại với ngày một nhiều thì chắc chắc ràng nhà bạn có vong theo. Vậy nhà có vong phải làm sao?

Nghe thấy âm thanh lạ
Vật nuôi có những hành động lạ lùng
Vật nuôi, chẳng hạn như chó, mèo và chuột, tất cả đều là những con vật nhạy bén vô cùng trong lĩnh vực tâm linh. Riêng loài chó mực, chúng có thể phát hiện ra những thứ mà người thường không thể. Nếu bạn nhận thấy một con chó sủa khi không có ai ở gần, một con chuột chạy thất thường, một con mèo tự dưng gào thét …. Con chó sẽ sủa không ngừng để xua đuổi những vong hồn mà nó gặp phải. Chủ nhân sẽ tránh bị vong theo khi nhà có nuôi chó mực, ví máu của loài chó này rất thanh khiết.

Đặc biệt nếu bạn quan sát thấy một con chó mực đang sủa ầm ĩ và chạy nhớn nhác như đe dọa ai đó. Chắc chắn có rất nhiều hồn ma và linh hồn lạc lõng trong nhà bạn nếu con mèo cứ đờ đờ nhìn một nơi nào đó.

Đồ đạc bị dịch chuyển so với vị trí ban đầu
Mặc dù được xếp gọn gàng hoặc có tổ chức một cách tỉ mỉ, những đồ đạc quan trọng hoặc nhỏ trong nhà, bao gồm chìa khóa, điện thoại và ví, thường xuyên biến mất một cách bất ngờ. Hoặc đột nhiên không biết từ đâu xuất hiện bàn ghế, đĩa, xoong, chảo …

Đáng sợ hơn, các linh hồn ma quỷ có thể cố gắng di chuyển các đồ vật xung quanh nhà bằng cách phát ra từ trường để khiến chủ nhà sợ hãi và chú ý đến sự hiện diện của chúng. Chúng thường hoạt động vào ban đêm, nếu bạn muốn biết thì chỉ cần để một vài tép tỏi khô ở nơi khả nghi. Nếu nó không hể suy xuyển thì có nghĩa là chúng đang sợ hãi và đây cũng là cách chính xác để nhận biết nhà có vong theo hay không.

Đồ đạc bị dịch chuyển vị trí

Nhiệt độ thay đổi bất thường
Nếu như bạn đang di chuyển trong nhà vào bạn đêm, mà thường xuyên có cảm giác đang nóng bình thường thì đột ngột lạnh toát hoặc lạnh gáy thì chắc chắn nhà có vong.

Nhà có mùi lạ
Theo như các vị chủ nhân khốn khổ kể lại, đây chính là dấu hiệu phổ biến ở những ngôi nhà bị ma ám. Mùi thuốc lá, nước hoa, bột phấn rôm, mùi thịt thối… là những mùi lạ thường được ngửi thấy nhất.

Các thiết bị điện từ hoạt động bất thường
Trong trường hợp hệ thống điện hoàn toàn bình thường và đèn tự tắt, tivi tự động chuyển kênh, tủ lạnh và máy giặt chạy trong khi không có ai xung quanh thì đây chính là dấu hiệu nhà có ma. Đôi khi, tất cả những gì cần chú ý là một sự gián đoạn tín hiệu kỳ lạ.

Côn trùng bất ngờ xuất hiện và quấy phá
Bạn là một người ngăn nắp và sạch sẽ. Tuy nhiên, khi bạn thức dậy vào một buổi sáng đẹp trời, bạn phát hiện ra rằng một số lượng côn trùng lớn bất thường ở đó. Có thể có một thế lực vô hình đang cố tình thu hút chúng. Ngôi nhà cũng có thể bị ma ám.

Thường xuyên gặp ác mộng
Các nhân vật trong giấc mơ hành động kỳ lạ, là những người xa lạ, và không quen thuộc. Họ có thể đang cố gắng nhờ bạn giúp họ liên lạc giữa cõi âm và cõi dương.

Nhìn thấy một hồn ma
Nếu bạn có thể nhìn thấy ma thì bạn hoàn toàn có thể trực tiếp nhìn thấy các hồn ma. Tuy nhiên, điều này chắc chắn không phải thường xuyên. Nhưng có vẻ như khi nào ma muốn thì mới có thể nhìn thấy được. Đây là dấu hiệu để biết trong nhà có ma hay không chắc chắn nhất.

Cảm xúc thất thường
Như luôn có ai đó nhìn chằm chằm vào bạn, thấy ai đó đang quan sát bạn từ phía trên hoặc phía sau, hoặc cảm thấy một bàn tay vô hình chạm vào bạn.

Để ý trẻ em dưới 8 tuổi
Trẻ em dưới tám tuổi thiên nhãn chưa khép lại, do đó nếu chúng có biểu hiện bất thường như sợ hãi, khóc lóc hoặc ôm chặt người lớn thì nơi đó có ma ám.

Kiểm tra bằng bàn là
Nhiều vị trí trong ngôi nhà có thể được đo bằng la bàn. Nếu nơi đó có một trường khí không rõ ràng hoặc hỗn loạn xuất hiện thì kim la bàn sẽ chuyển động bất thường. Đó là là dấu hiệu cho thấy nơi đó có ma.

Cảm nhận
Chỉ những người có giác quan thứ sáu hoặc các chuyên gia được đào tạo mới nên sử dụng phương pháp này. Cảm thấy nổi da gà ngay khi bước vào trong nhà. Đổ mồ hôi, lúc nóng lúc lạnh. Điều này cũng chứng tỏ có ma trong nhà.

Mời nhà ngoại cảm hoặc thầy phong thủy giỏi
Cách tiếp cận cuối cùng cũng là cách phổ biến nhất và được nhiều người sử dụng. Đó chính là nhờ một chuyên gia thực sự đến thăm và kiểm tra đất có tốt không? Nhà có bị vong theo không? Nếu nhà có vong phải làm sao?

Biểu hiện những người bị vong theo
Những người bị vong theo có biểu hiện sau đây:

Bị bóng đè lặp lại nhiều lần khi ngủ. Có cảm giác quan hệ trong giấc mơ (rất thật).
Tính khí thất thường có thể trầm lặng, u sầu hoặc hung dữ (nhưng theo chiều hướng xấu).
Có cảm giác như có người xì xào bên tai, xúi giục mình chuyện gì đó.
Mọi thứ không diễn ra như mong đợi trong công việc hoặc các vấn đề gia đình.

Thông thường thì các bạn hay bị các vần đề do phần âm như vậy. Chính khí của cơ thể cũng không đủ đối với những người huyết áp thấp. Và sống trong một không gian thuận lợi làm cho phần âm phát triển. Vì vậy sẽ rất dễ xảy ra hiện tượng này. Thông thường, cần thực hiện ba thao tác đơn giản để hồi phục hoàn toàn tình trạng liên quan đến phần âm này.

Tăng cường chính khí của cơ thể luôn là bước đầu tiên (dương khí).
Tránh phần âm đến gần mình.
Thanh tẩy năng lượng đất và giữ vệ sinh môi trường sống.

Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm